Hotline :0908.176.909

Giới thiệu

THUẬN THIÊN TEXTILE

since 2015

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Dệt Thuận Thiên xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác!

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Công ty Dệt Thuận Thiên cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác, đồng nghiệp đã và đang đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển với sự tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, sáng tạo cùng với bề dày năng lực và kinh nghiệm tích lũy được, Công ty Dệt Thuận Thiên  đã trở thành một đơn vị độc lập và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh ngành nghề dệt may. Bằng nỗ lực của mình, từng bước công ty đã khẳng định được được vị thế trên thị trường cũng như dành được sự yêu mến và niềm tin của khách hàng. Bên cạnh ngành nghề hoạt động kinh doanh chính của công ty là Dệt Dây Thun; Dây viền; dây luồn quần áo, chúng tôi còn phát triển hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như Chỉ may công nghiệp; băng nhám dính, nhám xé; dây khóa kéo zipper với địa bàn hoạt động trải dài trên cả nước và xuất khẩu khắp thế giới.

Đi cùng Slogan của Dệt Thuận Thiên là “Nhanh chóng – Cạnh tranh – Hạnh phúc” thể hiện mong muốn, tâm huyết của công ty gửi tới các Quý khách hàng, Quý đối tác: Dệt Thuận Thiên luôn coi Uy tín là nhiệm vụ hàng đầu, thể hiện qua chất lượng sản phẩm dịch vụ, tiến độ và các cam kết với khách hàng. Không ngừng đổi mới máy móc, tạo ra những giá trị Khác biệt trong Mẫu mã để dành được ấn tượng tốt đẹp, đem lại hài lòng, tin tưởng tới Quý khách hàng, đối tác. Chính điều đó là chìa khóa tạo nên cơ hội Thành công cho chúng tôi.

Dệt Thuận Thiên mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ và tạo điều kiện của Quý khách hàng, Quý đối tác để chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác và những đồng nghiệp.

Chúc sự hợp tác ngày càng bền chặt và cùng nhau thành công, phát triển!

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

  • Dây thun: thun dệt kim, thun dệt chữ, thun rãnh, thun tròn… ngành may mặc, y tế, bao bì, nệm…
  • Dây viền: Viền xương cá, viền cổ áo, viền kẹp… ngành may mặc quần áo mũ…
  • Dây luồn: Dây luồn tròn, dây luồn dẹp, dây bấm đầu keo, dây bấm đầu kim loại, dây luồn quần jeans, dây luồn cổ áo khoác….
  • Băng nhám dính: Tất cả size từ 10mm đến 300mm từ nylon, polyester… phục vụ nhu cầu của khách hàng
  • Chỉ may công nghiệp, dây khóa kéo zipper

CÔNG TY TNHH DỆT THUẬN THIÊN

227/11 Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

H/P: 0908 176 909

https://thuanthientextile.com